Mỗi dẹp tết đến chắc hẳn mọi người đều muốn tìm dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở bmt giúp bạn có một ngôi nhà sạch sẽ, khang trang để có thể đón năm mới đầy hào hứng và phấn khởi. Cùng với đó là dọn dẹp mọi thứ tươm tất, ngăn nắp giúp cho tài linh khí được trôi chảy mang đến nhiều tài lộc hơn đúng không nào.

Ngay hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tại buôn ma thuột giúp cho mọi thứ có thể hoàn thành nhanh và đỡ mệt nhất tới mọi người nhé.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà ở tại Buôn Ma Thuột

Với đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản về chuyên môn. Có ý thức trong công việc và đặc biệt luôn được giám sát chặt chẽ khi làm việc. Chúng tôi tin chắc, đây là dịch vụ vệ sinh nhà cửa bmt rồi đấy ạ.

Chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thành những công việc này một cách đơn giản nhất. Hãy lựa chọn dịch vụ mà bạn cần sử dụng ngay bên dưới đây.

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ tết Kỷ Hợi 2019 tại BMT

Nhằm mang đến không khí tết cho mọi người, mọi nhà, mọi công ty văn phòng. Chúng tôi mang đến dịch vụ dọn dẹp nhà cửa bmt cho quý khách giúp quý khách không mất nhiều thời gian để dọn dẹp nhà nữa. Để dành thời gian đó chăm sóc gia đình và làm những việc riêng của mình.

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nahf ở tại thành phố buôn ma thuột

Không chỉ giúp dọn dẹp sạch sẽ ngăn nắp. Với chuyên môn hơn 2 năm cùng với trên 200 nhân công làm việc mỗi ngày. Chúng tôi đảm bảo sự an toàn, bảo mật thông tin khách hàng cùng với giám sát việc chặt chẽ trong suốt quá trình làm việc. Để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra khi đến nhà quý khách dọn dẹp nhà cửa.

Giá dịch vụ dọn vệ sinh nhà tại Buôn Ma Thuột.

Để tránh mất thời gian của cả 2 bên. Chúng tôi xin công khai giá dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở BMT như sau:

Giá dịch vụ được tính theo m2. Mỗi m2 có giá 8000 đồng. Vậy mỗi nhà 100m2 tổng chi phí thanh toán là 800.000 đồng.

Dịch vụ dọn dẹp nhà bao gồm:

  1. Lau chùi sàn nhà
  2. Đi lại chỉ gạch
  3. Lau chùi tủ, bàn ghế
  4. Giặt rèm, drap gối, nệm

Trên đây là dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở tại thành phố buôn ma thuột. Kính chúc quý khách có một năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc dồi dào khi sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa bmt của chúng tôi. Ngoài ra nếu bạn cần sử dụng dịch vụ dọn nhà bmt vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo sđt 094xxxxx94 để được tư vấn nhé.