Năm 2017 có thể coi là một năm đầy bất biến động với đa số các SEOer Việt. Theo thống kê của moz thì năm qua đã có 13 lần thuật toán của google được cập nhật SEO liên tục thay đổi. Các xu hướng mới cần được cập nhật và phát triển một cách liên tục. Hàng loạt các hệ thống vệ tinh lớn của các đơn vị làm dịch vụ SEO bị report. Các website mua bán backlink cũng bị liên đới, có quá nhiều kẻ khóc nhưng lại rất ít người cười.

Tối ưu hóa thân thiện với tất cả các thiết bị di động

Google trong thời gian qua đã thêm một số biểu tượng thân thiện và một số thay đổi với thiết bị di động trong các kết quả tìm kiếm nhằm cung cấp những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Dịch vụ SEO 2017 và những quy tắc bất biến hình 1

Tối ưu hóa cho Bing, Yahoo

những năm gần đây google luôn tạo những điều kiện thuận lợi cho Bing và Yahoo phát triển không ngừng và có khả năng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Tập trung vào các số liệu ROI

nếu bạn hay công ty SEO của bạn vẫn được đặt trọng tâm về thứ hạng từ khóa và xác định sự thành công của chiến dịch dựa trên vị trí từ khóa, sau đó nó là thời gian cho một thức dậy gọi lớn. Xếp hạng báo cáo có thể được thực hiện để trông xinh đẹp hơn và một công ty SEO thậm chí Sẽ nhắm mục tiêu từ khóa vô dụng chỉ để nói.

Tập trung hơn vào cách tiếp cận truyền thông xã hội

phương thức truyền thông xã hội hiện nay là một kênh tiếp thị cũng như một kênh dịch vụ khách hàng, xã hội của bạn hy vọng khán giả thương hiệu của bạn để tham gia với họ trên một mức độ cá nhân nhiều hơn.

Nhắm mục tiêu các từ khóa chính xác hơn và cụm từ tìm kiếm

Các doanh nghiệp sẽ luôn khao khát lưu lượng tìm kiếm hữu cơ, và tìm kiếm tối ưu hóa động cơ là chiếc xe để lái xe lưu lượng truy cập rất thèm muốn. một số thay đổi SEO mà bạn thấy trước trong năm 2017.

Trên đây là những quy luật seo không thể thay thế trong năm 2017 mà bản thân các seoer như chúng ta cần nắm rõ. Một khi đã chắc cấu trúc thuật toán bạn hoàn toàn có thể thống lĩnh ngành dịch vụ seo chỉ với những nguyên tắc của riêng bạn.