Dịch vụ SEO ứng dụng game apps trên google play và app store đang nở rộ vì các ứng dụng di động đang phát triển một cách manh mẽ trên toàn thế giới.

Dịch vụ SEO ứng dụng game trên google play và app store hình 1

Trung bình mỗi ngày có cả triệu ứng dụng được đưa lên các store

Dịch vụ SEO ứng dụng game ra đời góp phần làm tăng lượt tải app, làm cho các ứng dụng của bạn được nhiều người biết tới.

Dịch vụ seo ứng dụng trên App Store và Google là gì

Dịch vụ seo ứng dụng hay còn được gọi là app store optimitzation và SEO software một khái niệm mới đã được hình thành với tên gọi app store optomization, khi làm dịch vụ seo game sẽ giúp nâng cao khả năng hiển thị ứng dụng của bạn trên các store.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO app trên android

khi sử dụng dịch vụ seo app game trên android  bạn có thể nhận lại được rất nhiều lợi ích từ nó khiến bạn không tưởng.

  • tiết kiệm chi phí quảng cáo, marketing
  • SEO game trên store một công đôi việc
  • chiếm được lòng tin của game thủ

Những lưu ý khi làm SEO ứng dụng

Tiêu đề ứng dụng

một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, quyết định việc lên top nhanh hay chậm cho ứng dụng của bạn

Phần nội dung mô ta

phần này không thực sự quan trọng như tiêu đề, nhưng chúng lại góp phần tích cực cho việc khách hàng có quyết định tải ứng dụng của bạn hay không.

Hình ảnh

Mục đích cuối cùng của việc làm dịch vụ SEO game cũng chính là có khách hàng và sinh lợi nhuận, do đó hãy làm những hình ảnh icon, ảnh mô tả game thật đẹp, bắt mắt khách hàng sẽ không tiết kiệm lời khen giành cho bạn đâu.

Đã có kinh nghiệm làm dịch vụ seo google play với việc được hàng chục App lên top với lượt tải mỗi ứng dụng lên đến con số hàng trăm nghìn, nếu bạn có nhu cầu làm ASO hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ.